Triển lãm thương mại ảo nhằm kết nối lại chuỗi giá trị dệt may

Mạng lưới thông tin dệt may thế giới (WTiN) đang tổ chức một cuộc triển lãm thương mại ảo nhằm đối phó với tác động của đại dịch Covid-19 đối với ngành dệt may, tạo cơ hội cho các công ty thể hiện sự đổi mới trong công nghệ sản xuất và vật liệu trong năm 2020.

Triển lãm Thương mại ảo về những tiến bộ của ngành dệt may trongcông nghệ và vật liệu sẽ diễn ra vào tháng 10/2020, với sự tham gia của các nhà sản xuất về công nghệ dệt may  đa dạng từ sản xuất sợi nhân tạo cho đến các công ty may, cùng với các nhà sản xuất vải dành cho hàng thể thao, thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) cho đến các đơn vị sản xuất vải thông minh.

Khách tham quan triển lãm thương mại ảo có thể khám phá những công nghệ và vật liệu mới tiên tiến, kết nối với những chuyên gia hàng đầu trong toàn ngành và hợp tác với các đối tác mới. Gian hàng ảo của triển lãm cũng rất đa dạng, từ video về vận hành máy móc đến các đặc trưng về kỹ thuật của vải,khách tham quan gian hàng có thể đặt lịch hẹn hoặc sử dụng tính năng trò chuyện để liên lạc với các đơn vị tham gia triển lãm.

Mỗi ngày diễn ra Triển lãm Thương mại ảo ,WTiN sẽ tổ chức các buổi thuyết trình trực tuyến từ các nhà lãnh đạo ngành, những người sẽ mang đến một cái nhìn tích cực hơn cho sự phát triển của thị trường. Ngoài ra, các đơn vị tham gia triển lãm cũng sẽ tổ chức các hội thảo và các cuộc thảo luận bàn tròn.

Mark Jarvis, giám đốc điều hành WTiN, cho biết: “Với sự trì hoãn gần đây của Hội chợ dệt may, sợi và các nghành công nghiệp liên minh ITMA ASIA & CITME (Hội chợ dệt may Thượng Hải), Hội chợ quốc tế Drupa và Hội chợ triển lãm máy dệt quốc tế Ấn Độ (ITME) đến năm 2021,  WTiN đã nhanh chóng phát triển đề xuất Triển lãm Thương mại ảo những tiến bộ của ngành dệt may. Chúng tôi hiện đang thảo luận về việc hỗ trợ từ các tổ chức chủ chốt của ngành dệt may và hy vọng sẽ sớm đưa ra thông báo.”

“Triển lãm thương mại ảo của chúng tôi  là một sự kiện toàn cầu và nội dung được truyền tải bằng nhiều ngôn ngữ như tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Các bài thuyết trình bằng video cho các hội nghị, hội thảo và các cuộc thảo luận bàn tròn cũng sẽ có phụ đề bằng những  ngôn ngữ này.”

Các đơn vị tham gia triển lãm và khách tham quan hiện có thể đăng ký để nhận thêm thông tin về Triển lãm thương mại ảo tại https://ita.events.at https://ita.events

Sự kiện được tổ chức dựa trên sự thành công của các hội nghị Dệt may Tiên tiến của WTiN, lần phát lại trực tuyến mới nhất sẽ bắt đầu từ thứ 3 ngày 5 /5 đến ngày 30 /6 /2020. Để tìm hiểu thêm về hội nghị ảo, vui lòng truy cập https://online.ita.events/how -it-work

Để biết thêm thông tin xin vui lòng gửi email cho Chinky Tyagi, Trưởng phòng phát triển kinh doanh của WTiN, theo địa chỉ hòm thư ctyagi@wtin.com

https://vinatex.com.vn/trien-lam-thuong-mai-ao-nham-ket-noi-lai-chuoi-gia-tri-det-may/

Nguồn: vinatex.com.vn